Hoa trang trí bàn tiệc

Với những sáng tạo cùng hoa trang trí trên bàn tiệc mà Cẩm nang cưới hỏi giới thiệu sau đây, bạn có thể chọn một ý tưởng mà bạn ưa thích để trang trí cho lễ cưới tuyệt vời của mình.


Dùng nến
 
alt
Hình .zing.vn

Ý tưởng này rất tuyệt cho một đám cưới bãi biển hay một tiệc cưới vào buổi tối. Bạn có thể thay hoa bằng những cây nến được cắm vào cát và xung quanh là những hòn sỏi trong.

Màu xanh
alt
Hình. muacuoi

Việc kết hợp giữa các cành hoa cao thấp khác nhau làm bàn tiệc thêm vui mắt. Có thể, một cành hoa lan mọc cao giữa bàn và xung quanh là những bông cẩm tú cầu màu xanh, đem lại vẻ đẹp trang nhã.

Cùng tông màu
alt
Hình. wedinstyle.net

alt
Hình. lamant.vn

Sử dụng một tông màu chung cho các chi tiết trong tiệc cưới của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Những bông hoa cúc rực rỡ màu cam và vàng trên chiếc khăn trải bàn màu cam sáng. Hay những bông hoa hồng được cắm trong chiếc khay thuỷ tinh với những viên sỏi giả cũng màu hồng ở dưới đáy. Trong những chiếc ghế, hoa và lọ thuỷ tinh chứa sỏi giả, khăn ăn đều có màu hồng.

Hoa và quả

alt
Hình. wedinstyle.net

alt
Hình.mienhanhphuc

alt
Hình.xinh xinh

Hãy thêm cá tính cho những bó hoa trên bàn của bạn bằng cách cho vào bình thuỷ tinh cao những loại củ quả theo mùa và cắm hoa vào. Những bó hoa trong hình đầy màu sắc của mùa thu. Vào mùa thu, bạn có thể dùng các loại quả màu sắc như quả lựu, đào, quýt để trang trí cho bó hoa thêm hương sắc.

Hoa nổi

alt
Hình. naungon.com

Bạn cũng có thể dùng một vài bông hoa nổi trên mặt nước trong chiếc bình thủy tinh hình chữ nhật, được chèn bởi những viên sỏi trong. Và để bông hoa không quá cô độc, hãy cho thêm vào vài chiếc vỏ ốc nổi…

Lẵng hoa xinh xắn

alt
Hình. timnhanh

Bó hoa hồng và tuy lip thêm đẹp vì có chiếc lẵng xinh xinh làm bằng những dải lá xanh quấn quanh chiếc bình thấp bằng thuỷ tinh.

Lễ cưới trắng

alt
Hình.myopera

Những bông ly trắng tinh khiết cắm trong chiếc nhỏ thấp trông giản dị và thanh nhã.

Giản dị mà ngọt ngào

alt

Những bình hoa này rất dễ thực hiện mà vẫn rất thời trang, những cành thuỷ vu dài làm trần phòng tiệc như cao hơn, trong khi những cốc hoa nhỏ trông rất đáng yêu.

 
Dùng vỏ ốc

alt 
Hình. kênh14

alt

Bạn muốn đám cưới có hương vị biển cả? Hãy đơn giản là cắm bông lan xanh và cành hoa đá vào chiếc vỏ ốc to màu hồng.
 

Thu Phương
(Tổng hợp theo Thế giới sành điệu)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết