Những gợi ý chọn hoa cưới mùa hè

Bốn mùa trong năm, không mùa nào nóng bỏng, rực rỡ như mùa hè: Mùa của tình yêu, nỗi nhớ và báo hiệu một mùa cưới mới sắp về.... Không có gì ngạc nhiên khi các đôi uyên ương vẫn chọn mùa hè là mùa xây tổ ấm.

alt
 
Mùa hè là mùa của hoa cỏ. Còn gì tuyệt vời hơn khi đám cưới của bạn được trang hoàng bởi nhiều loại hoa rực rỡ. Hoa hồng mùa này vẫn là biểu tượng của tình yêu. Nếu không dùng hoa hồng? bạn có thể dùng nhiều loài hoa khác cũng sẽ là một sự thay thế khá hoàn hảo.

alt

alt
 
Qua những ồn ào và bụi bặm, loa kèn gợi lại những bồi hồi của một trái tim tràn đầy tình yêu, xao xuyến của một tâm hồn thích điều bình dị. Với hương thơm ngọt ngào quyến rũ, loa kèn làm cho ngày cưới của bạn thêm nồng nàn. Một loài hoa khác với ba màu sắc đỏ, trắng, hồng cũng sẽ tô điểm đậm nét cho ngày hạnh phúc của bạn, hoa cỏ chân ngỗng. Với những ai thích màu vàng, cây thủy tiên hoa vàng sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Loài hoa này thường nở vào khoảng tháng 1 đến tháng 4 hàng năm. Nếu bạn có dự định cưới vào thời gian này, đừng quên hoa thủy tiên hoa vàng nhé. 

alt

alt

alt
 
Mỗi loài hoa mang một ý nghĩa tượng trưng riêng, có những tên hoa nghe không hay nhưng lại là một loài hoa đẹp, mang ý nghĩa của sự hòa hợp.

Người phương Tây cũng như người phương Đông đều coi hoa như là sức hấp dẫn của lễ cưới. Có những loài hoa bình dị nhưng hương thơm lại nhẹ nhàng mà lôi cuốn. Sự có mặt của những loài hoa này sẽ mang tình yêu ngập tràn ngày hạnh phúc của bạn. Những cô dâu thích màu trắng có thể chọn cho ngày cưới của mình hoa ly trắng, rất đẹp mà không quá đắt tiền.

alt

alt
 
Hoa tulip là sự lựa chọn sang trọng với rất nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho trang trí khu vực tiếp khách.

alt
 
Chi phi cho đám cưới cũng cần có sự cân nhắc và lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn những loài hoa phù hợp với ngân sách. Song bạn nên lựa chọn những bông hoa đẹp mang thông điệp của tình yêu và sự gắn kết. Hãy tận hưởng mùa yêu thương và đắm chìm trong hương sắc của những loài hoa trong chính ngày trọng đại của bạn.


Thu Phương

CamnangCuoihoi.com
Nguồn ảnh: weddingandflowers
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết