Những mẫu nhẫn đính hôn mốt nhất

Chiếc nhẫn đính hôn trao nhau được xem là cột mốc quan trọng trong tình sử của hai người yêu nhau, để từ đó mở ra sự gắn kết mới dẫn đến cuộc sống lứa đôi thủy chung son sắt.

Hình thức của chiếc nhẫn đính ước ngày càng được các đôi yêu nhau xem trọng đầu, tư công sức sưu tầm những mẫu đẹp nhất để đánh dấu sự kiện trọng đại trong đời. Những mẫu nhẫn đính hôn mà tạp chí Instyle tuyển chọn dưới đây giúp các đôi uyên ương định hướng phần nào xu hướng thời trang dành cho vật kỷ niệm đặc biệt này.

Đó có thể là những chiếc nhẫn đính kim cương tuyệt đẹp hoặc viên ngọc quý, đá màu bán quý, song đều thể hiện tấm tình chân thành và lời  hứa son sắt mà đôi bạn tình dành cho nhau. Và rồi dịp Valentine này biết đâu chẳng phải là cơ hội để các chàng trao lời đính ước?

Đẹp vô song
alt
 
Viên kim cương màu hoàng yến nặng 1,3 cara này gắn trên chiếc nhẫn vàng 18K của nhà kim hoàn Melissa Joy Manning. Nó mang vẻ đẹp độc nhất vô nhị không chỉ bởi ánh vàng lấp lánh tỏa sáng từ những tinh thể đá quý trong vắt, mà còn bởi hình viên đá được giữ nguyên dáng vẻ thiên nhiên vốn có của nó.

Sắc màu cognac mê hoặc
 
alt
 
Viên kim cương lóng lánh màu rượu cognac nặng 1,37 cara và hai viên kim cương hình bầu dục hai bên nặng 0,29 cara được gắn trên chiếc nhẫn bằng platinum, nhà kim hoàn Suzanne Felsen chế tác. Bạn hãy thử ngắm nhìn mà xem, cả một thế giới sắc màu mê hoặc ẩn chứa bên trong viên đá như một chén rượu cognac sóng sánh.

Ấn tượng của sự đơn giản
 
alt
 
Viên kim cương 0,25 cara mặt cắt tròn gắn trên chiếc nhẫn 22K dát mỏng vàng rực, do nhà Annie Fenerstock cho ra lò. Kiểu nhẫn giản dị song gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sắc trắng xanh của kim cương nổi bật trên nền vàng rực của nền nhẫn.

Phong cách sáng tạo
 
alt
 
Viên kim cương 0,44 cara gắn trên một chiếc nhẫn bạc mang một phong cách sáng tạo độc đáo của nhà kim hoàn John Hardy. Đường nét mềm mại đầy sáng tạo của bông hoa bạc tôn chiếc nhụy kim cương của nó đẹp thêm lên bội phần.

Huyền hoặc đá topaz hồng tím
 
alt
 
Viên đá topaz nặng 10,23 cara mang sắc hồng tím với những viên kim cương nhỏ lóng lánh gắn trên nền chiếc nhẫn bằng platinum của nhà Tiffany đủ sức hút hồn bất kỳ cô gái nào được người yêu trao gửi lời đính ước.

Đá tourmaline hồng thắm
 
alt
 
Viên đá tourmaline 4 cara gắn trên chiếc nhẫn platinum nạm kim cương này của nhà Cathy Waterman cũng mang sức hút "chết người" không kém.

Đá garnet nâu lãng mạn
 
alt
 
Chiếc nhẫn vàng trắng gắn viên đá garnet nặng 2 cara cùng với những viên kim cương nhỏ  và hai viên đá garnet nhỏ hai bên như tôn thêm sức nặng của lời đính ước, do nhà Suzanne Felsen thiết kế, dành cho những cô nàng yêu màu trầm.

Đá lolite xanh huyền bí
 
alt
 
Viên đá nặng 0,82 cara màu xanh thẳm càng tôn thêm màu biếc xanh huyền bí bởi những viên kim cương nhỏ làm nền xung quanh gắn trên chiếc nhẫn vàng 18K, do nhà Leslie Greene thiết kế.

Đá sapphire xanh lam
 
alt
 
Viên ngọc bích 2 cara này cũng được tôn vinh bởi những viên kim cương chiếu sáng trên nền chiếc nhẫn vàng trắng của nhà Bailey Banks & Biddle. Nó đủ sức thuyết phục bất kỳ cô gái nào khi chàng ngỏ lời đính ước trăm năm.

Sapphire vàng rực rỡ
 
alt
 
Viên đá sapphire nặng 2 cara này như càng rực rỡ hơn bởi hàng chục viên kim cương chầu xung quanh trên nền nhẫn bằng platinum của nhà kim hoàn Cathy Waterman. Nó như đang tỏa sáng ánh mặt trời rạng rỡ đẹp như lời đính ước của chàng muốn trao nàng.

Sapphire hồng tím ngọt ngào
 
alt
 
Viên sapphire 1 cara màu hồng tím trông như một chiều hoàng hôn tím ngát càng thêm nổi bật bởi hai viên kim cương áp hai bên gắn trên chiếc nhẫn bằng platinum, nhà Bailey Banks & Biddle thiết kế. Màu tím hồng quá đỗi ngọt ngào, như lời chàng thề thốt cho cuộc tình mãi ngọt ngào bền lâu...
Theo TTO

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết