Quyến rũ với phòng tắm đỏ

Sắc đỏ luôn mang lại cho không gian chất nồng nàn và sự quyến rũ nhất định. Màu đỏ luôn có tác dụng làm bừng lên sức sống và tạo một nguồn sinh khí mới cho mọi không gian.

Trước đây, không gian phòng tắm thường được thể hiện qua sắc trắng thuần túy, từ sàn nhà và gạch lát tường đến những trang thiết bị và đồ nội thất. Điều đó cũng dễ hiểu vì lựa chọn màu trắng là một giải pháp an toàn về màu sắc và đảm bảo dễ dàng cho công việc vệ sinh.

Ngày nay, không gian phòng tắm hiện đại đã khoác lên mình những bộ cánh thời trang với rất nhiều màu sắc nhằm thể hiện cá tính của một không gian. Qua màu sắc của chốn được xem là riêng tư nhất trong một ngôi nhà, phong cách của chủ nhân bộc lộ khá rõ nét.

Những đôi vợ chồng trẻ, phong cách hiện đại rất thích hợp với phong cách phòng tắm mới này.
 
alt
 Bộ dụng cụ phòng tắm Sweet

Một xu hướng nổi bật hiện nay là sử dụng sắc đỏ cho phòng tắm. Dĩ nhiên một không gian tổng thể toàn đỏ là sẽ thái quá. Màu đỏ chỉ mang những nét chấm phá nhất định, đủ để tạo nên tiếng nói cho một không gian. Độ nồng nàn của màu sắc này thay đổi dần theo tông màu từ đỏ đậm sang đỏ pha hồng và đỏ tươi.

Trên các chất liệu khác nhau và với độ hoàn thiện bề mặt khác nhau, sắc đỏ có thể thể hiện phong cách không gian từ mức thâm trầm sâu sắc đến độ sôi nổi nóng bỏng. Sự trong suốt của các thiết bị màu đỏ trong phòng tắm bằng nhựa cao cấp hay bằng kính cũng đang trở thành yếu tố quyến rũ, thu hút những khách hàng ưa thích thời trang.

Trong việc kết hợp màu sắc, những thiết bị phòng tắm màu đỏ có thể dễ dàng hợp với những màu sắc khác. Đỏ - trắng như một cặp đôi chọn lựa an toàn, còn đỏ - đen lại nghiêng về một cá tính mạnh, một sự kết hợp vô cùng quyến rũ đang được nhiều người ưa chuộng.

Xin giới thiệu đến bạn đọc một số thiết kế mới của nhãn hiệu Regia (Ý). Đặc biệt, chiếc bồn tắm màu đỏ làm từ nhựa resin trong suốt với bề mặt được hoàn thiện đến mức cao thuộc bộ sưu tập Jolie hiện đang được xem là thiết kế rất được yêu thích trên thị trường châu Âu. Tại Hội chợ triển lãm ISH Frankfurt đầu tháng 3 vừa qua, thiết kế Jolie cũng đã được trao giải thưởng thiết kế Design Plus.
 
alt 
Hệ lavabo và kệ đứng trong bộ sưu tập Juke Box
 
alt 
Hệ lavabo, kệ và tủ treo trong bộ sưu tập Juke Box
 
alt 
Hệ lavabo treo bằng nhựa trong bộ sưu tập Juke Box
 
alt
Lavabo dạng đứng Calice
 
alt 
Bồn tắm Jolie - niềm tự hào mới nhất của nhãn hiệu Regia. Một thiết kế độc đáo do nhà thiết kế Bruna Rapisarda thực hiện
 
Theo DoThi

Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết