Ngọt ngào phong cách bánh cưới ba tầng

Một trong những biểu tượng quan trọng không thể thiếu của những đôi uyên ương vừa ký hôn ước trong ngày cưới chính là bánh cưới. Những mẫu bánh cưới hiện đại sau sẽ giúp bạn vài ý tưởng để thiết kế chiếc bánh cưới có một không hai cho riêng mình.

Vẫn là những mẫu bánh tròn, bánh vuông nhiều tầng truyền thống, song chỉ cần chấm phá thêm một chút sôcôla, một vài cánh hồng, một dải ruybăng, những bông hoa đồng nội hoặc hoa văn trang trí lạ mắt bằng kem và đường là đã cho ra lò một tấm bánh cưới vô cùng ngọt ngào và ấn tượng!

alt

alt

Hãy thử ngắm nhìn những mẫu bánh cưới ngon mắt lẫn ngon miệng dưới đây, và hãy sáng tạo thêm để tấm bánh cưới mang cá tính riêng của bạn và gây ấn tượng đẹp trong mắt mọi người dự tiệc cưới nhé.

Tấm bánh cưới mẫu màu vàng bắt mắt được bọc một lớp kem màu vàng, bên trên phủ những đóa hoa hồng trang trí.

alt

Còn những chiếc bánh cưới sau là sự phối hợp những hình dáng và sắc màu tương phản mang lại ấn tượng độc đáo: tầng tròn, họa tiết và những đường kẻ, sắc trắng và đỏ, hồng.

alt

alt

alt

Chiếc bánh cưới ba tầng trông cũng thật lạ mắt khi được đặt trên một kệ bằng sắt, ba tầng trang trí bằng những sắc màu tươi của những bông hoa cúc vàng, đồng tiền cam và những dải dây leo buông dài biểu tượng của hạnh phúc.

alt

Có thể là một chiếc bánh màu hồng, đan cài những bông đồng tiền nhiều màu, hình tượng trưng cô dâu chú rể, mẫu bánh này mang phong cách trẻ trung dí dỏm rất đáng yêu là lựa chọn của khá nhiều cặp đôi trẻ.

alt

Những cánh hoa được dải đều khắp chiếc bánh - mốt mới nhất của các cặp uyên ương yêu thích.

alt

Chiếc bánh cưới trắng tinh trông thật trang nhã với những họa tiết đơn giản, điểm xuyết những bông hoa uốn quanh nhẹ nhàng làm điểm nhấn.

alt

alt

Chiếc bánh cưới 3 tầng kem phủ với những dải kem màu socola điểm ở mỗi tầng và vô vàn những họa tiết trang trí sẽ dành cho đôi lứa yêu sự trẻ trung. Để thêm vẻ đẹp hoàn hảo, những chiếc nơ hoặc dải vòng bằng kẹo mềm cũng tạo sự khác biệt cho chiếc bánh.

Hẳn là quan khách dự tiệc cưới đều thích thú thưởng lãm chiếc bánh kem 4 tầng mang thiết kế lạ này với những nhánh cành và bông hoa mượt mà điểm thêm cho tình yêu đôi lứa càng thêm ngọt ngào.


Phương Linh

CamnangCuoihoi.com


 
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết