Thiệp cưới Thanh Thủy – Sự lựa chọn của đôi lứa khi kết nghĩa tào khang

Khi cái nắng cuối hạ khẽ khàng buông trên tán lá và những bông cải nở rực vàng trên khắp cánh đồng cũng là lúc những đôi uyên ương bước vào mùa xây tổ ấm, chuẩn bị cho cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.


Nằm trên con phố Tây Sơn sầm uất, cửa hàng Thiệp cưới Thanh Thủy với hơn 10 năm kinh nghiệm đã trở thành một địa chỉ tin cậy dành cho Quý khách hàng. Tại Thiệp cưới Thanh Thủy, Quý khách được tư vấn các dịch vụ: Dạm ngõ, Lễ ăn hỏi, Xin dâu, Xe ôtô, Hoa cưới, Trang trí phông xốp, Cổng hoa, Cổng bóng… Quý khách có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp với mình bởi tính Thẩm mỹ, Độc đáo và Giá cả khá cạnh tranh. Tấm thiệp không chỉ là cánh chim báo tin vui, là thông điệp hôn lễ từ 2 người, từ 2 gia đình, 2 gia tộc mà còn thể hiện được niềm vui, sự chia sẻ của chính người nhận đối với 2 người, 2 gia đình, gia tộc đó. Ngoài ra Thanh Thuỷ còn có các sản phẩm khác nữa như: In card, hoá đơn, tiêu đề thư, tờ rơi, tờ gấp, catalogue, kẹp file, tem nhãn…
 


Với mong muốn mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho đôi bạn, bên cạnh những mẫu thiệp đa dạng của cửa hàng, Thiệp cưới Thanh Thủy còn tư vấn cho khách hàng lựa chọn những mẫu thiệp cưới ưng ý về kiểu dáng, mầu sắc và giá tiền. Đồng thời còn thiết kế mẫu thiệp theo ý tưởng mà khách hàng yêu cầu.
 


Thiệp cưới Thanh Thủy đã khai thác tối đa các loại giấy như: Giấy nhung, giấy hoa hồng, giấy nhũ, giấy camay… cho tới các loại giấy chất liệu cao cấp ngoại nhập cùng nhiều màu sắc, họa tiết ấn tượng.

Tấm thiệp phản ánh sở thích, gu thẩm mỹ cũng như phong cách và quan niệm sống của mỗi người. Hiểu được tâm lý đó, mùa cưới năm 2012 này, Thiệp cưới Thanh Thủy đưa ra những dòng sản phẩm khác nhau từ truyền thống đến hiện đại, từ đơn giản đến ấn tượng… để phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Với những xu hướng phong cách trên, Thiệp cưới Thanh Thủy chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị để thông điệp hạnh phúc thêm phần ý nghĩa. Được đem công sức của mình phục vụ khách hàng là ước vọng của Thanh Thủy.
 


Nếu bạn đang tìm nơi để mua thiệp cưới làm sứ giả báo tin vui thì Cửa hàng Thiệp cưới Thanh Thủy 293 Tây Sơn, Chân cầu vượt Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Đến với Cửa hàng Thiệp cưới Thanh Thủy bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí do lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu.alt

alt

alt

alt

Thông tin cho bạn
 
In Thanh Thuỷ

Địa chỉ: Số 293 Tây Sơn, Chân cầu vượt Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3.990.9731 - 0973.470.719 - 0913 514 620

Email: inthanhthuy@gmail.com hoặc thiepcuoithanhthuy@gmail.com

Website: www.inthanhthuy.com hoặc  www.thiepcuoithanhthuy.com

PV
CamnangCuoihoi.com

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết