Những phụ kiện trên tóc cô dâu

Nếu như những chiếc váy cưới dường như vẫn na ná giống nhau thì kiểu tóc cùng phụ kiện tóc lại là nét riêng, là điểm nhấn để bạn bè và quan khách ấn tượng và ghi nhớ về hình ảnh cô dâu ngay cả khi bữa tiệc cưới đã kết thúc.

Dưới đây là những loại phụ kiện tóc cô dâu được ưa chuộng nhất trong những mùa cưới gần đây.

1. Băng-đô

Loại băng-đô dành cho cô dâu thường có màu trắng. Loại thông dụng là băng-đô kim loại được đính hạt trong suốt lấp lánh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng băng-đô vải nếu như nó phù hợp với chiếc váy, kiểu tóc và phong cách của cô dâu.

Có hai cách dùng băng-đô. Cách thứ nhất là dùng băng-đô kẹp gọn tất cả tóc phía trước ra sau tai, phần tóc đằng sau băng-đô thường được đánh rối hoặc xoăn, bồng bềnh cố ý. Kiểu tóc này áp dụng cho cô dâu có trán cao, có tác dụng làm sáng khuôn mặt và nhấn vào những nét đẹp thanh tú trên khuôn mặt cô dâu.
 
alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Cách thứ hai là vẫn để mái và chỉ dùng băng-đô kẹp nhẹ nhàng lên bên trên. Chiếc băng-đô giúp tạo hình khối cho phần trên đầu, giúp nó trông có vẻ tròn hơn.

2. Kẹp trang sức lấp lánh

Những trang sức lấp lánh là loại phụ kiện tóc phổ biến nhất dành cho cô dâu hiện nay, đặc biệt là những cô dâu tóc búi. Những phụ kiện này thường có hình hoa văn rất đẹp, luôn nổi bật trên tóc và cùng cô dâu tỏa sáng lấp lánh trong ngày lễ thành hôn.
 
alt

alt

alt

alt

alt

3. Kẹp hoa tươi

Nếu có thể, hoa tươi sẽ là một phụ kiện tuyệt vời cho mái tóc của bạn. Hoa được chọn phải là hoa to, có màu trắng ngà. Nếu không thể, bạn hãy chọn một bông hoa mô phỏng hoa thật, cài ngay trên tai hoặc một bên của búi tóc. Cài hoa thật là bước kết thúc hoàn hảo cho những kiểu tóc cô dâu đơn giản.
 
alt

4. Vương miện

Vương miện vốn là một phụ kiện không mới dành cho cô dâu. Tuy nhiên, đến nay vẫn không ít cô dâu tìm đến lựa chọn này bởi nó rất dễ phù hợp với nhiều kiểu tóc, nhiều kiểu khuôn mặt và luôn làm cô dâu trở nên xinh xắn như một nàng công chúa.
 
alt

alt

alt

alt

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết