Nghệ thuật quyến rũ chàng

Yêu và được yêu là niềm hạnh phúc của bất cứ ai. Khi hai người đã đến được với nhau, điều đó cũng có nghĩa là bạn đã tự nguyện gắn kết trái tim mình với chàng. Nhưng làm sao để khi đã lấy nhau rồi mà bạn vẫn luôn “quyến rũ” trong mắt chàng thì lại là cả một nghệ một thuật đấy.

alt

Có một sai lầm vô cùng lớn đối với hầu hết phụ nữ là thường có suy nghĩ, khi đã lấy nhau rồi thì không cần phải chú ý tới ngoại hình và vấn đề “quyến rũ” chàng nữa. Chính suy nghĩ đó là nguyên nhân cho những vết rạn đầu tiên của hạnh phúc gia đình. Bạn nên nhớ, hạnh phúc là những gì mà ta cố gắng xây dựng và bồi đắp trong suốt quá trình sống với nhau chứ không phải chỉ trước khi cưới mới cần nhé.
Vậy phải làm thế nào để mãi là người phụ nữ năng động và hấp dẫn?

Đảm đang:
Bạn rất xinh đẹp và hài hước, thế nhưng mỗi lần bạn vào bếp thì dảm bảo tối hôm đó cả nhà sẽ được đi ăn hàng. Có thể trước khi cưới nhau, chàng thấy bạn thật đáng yêu và thú vị, nhưng một người chồng làm sao có thể chịu đựng mãi cảnh ra ngoài ăn được. Vì thế, hãy là một người phụ nữ giỏi nữ công gia chánh để chàng có thể tự hào khi nhìn những món ăn được chế biến hấp dẫn dưới bàn tay khéo léo của bạn nhé!

Biết cách tạo bất ngờ:
Bản tính của đàn ông là luôn thích sự mới lạ. Chàng sẽ thấy tò mò và thích thú khi bạn luôn là người tạo ra những bất ngờ. Hãy mang tới cho chàng những thú vị nho nhỏ để cuôc sống vợ chồng là bức tranh của nhiều màu sắc.

Lôi thôi: Sẽ thật ngốc nghếch khi bạn nghĩ rằng: mình là vợ chồng thì cầu kỳ trước mặt nhau làm gì”. Vậy là bạn đã tự tạo ra thất bại đầu tiên rồi nhé. Một người phụ nữ không sẽ thất bại khi họ không gây được hứng thú với chồng mình. Thử tưởng tượng xem, nếu chàng đang ngòi xem ti vi và bạn cứ “lượn qua lượn lại” trong bộ dạng nhếch nhác với bộ quần áo ngủ nhàu nhĩ?. Chàng sẽ thấy “chán” “bà vợ già” của mình. Hãy luôn làm mới mình để thấy tự tin hơn và cũng là để “tạo hứng thú” cho chàng.

Thay đổi bản thân: Bạn vốn là cô vợ nghiêm tức và “ngoan đạo”. Nhưng một ngày nào đó, chàng bước vào phòng ngủ và nhìn thấy bạn trông thật “lẳng lơ” trong bộ áo ngủ hờ hững đợi chàng trên giường. Sẽ thật tuyệt vời bởi bạn giống như “cơn gó lạ” mang cảm giác tới cho chàng. Còn gì tuyệt vời hơn, và dám chắc rằng, tối hôm đó hai người sẽ thật hạnh phúc bên nhau đó.
Kim Thu
Camnangcuoihoi.com
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết