Mùa hè và "chuyện ấy"

Trung bình mỗi ngày trên thế giới có khoảng 100 triệu đôi làm “chuyện ấy”, nhưng vào mùa hè thì con số này tăng lên khoảng từ 102 - 105 triệu đôi. Vì sao vậy?

Các chuyên gia sinh học của Mỹ cho biết sự toát mồ hôi có ảnh hưởng rất mạnh tới việc chăn gối. Trong tuyến mồ hôi có chứa chất pheromone có khả năng hấp dẫn bạn tình, gây sự hưng phấn và cuốn hút. Cả bạn và chàng sẽ không nhận biết được chất pheromone này, nhưng bộ não sẽ ghi nhận “mùi vị” đó và tự động đánh thức cảm giác ham muốn của hai người.

Lý do đó cũng giải thích vì sao vào mùa hè khi mồ hôi tiết ra nhiều lại giúp tần số làm “chuyện ấy” tăng cao ở các đôi. Trung bình mỗi ngày thế giới có khoảng 100 triệu đôi làm chuyện ấy nhưng vào mùa hè thì con số này dao động trong khoảng từ 102 đến 105 triệu đôi. Số lần thực hiện chuyện ấy trong một ngày cũng tăng lên đáng kể.


 
Dựa trên những kết quả nghiên cứu đó các chuyên gia sinh học đã khuyên các cặp đôi nên tiến hành chuyện ấy trong phòng không bật điều hòa. Đơn giản vì gió lạnh tỏa ra từ điều hòa sẽ khiến cho mồ hôi bị khô ngay sau khi thoát ra khỏi cơ thể, gây cảm giác khô rít, khó chịu làm giảm hưng phấn. Mặt khác không khí lạnh sẽ khiến cho tinh khí suy giảm, làm chuyện ấy nhanh chóng đi đến hồi kết thúc.

Nếu bạn sợ nóng hãy bật điều hòa cho phòng mát mẻ sau đó tắt đi trước khi tiến hành chuyện ấy khoảng 30 phút. Hơi mát của căn phòng lúc này sẽ vừa đủ để hai người cảm thấy dễ chịu và nó cũng không làm cho mồ hôi kịp khô lại ngay.

Sau khi cả hai đã lên đến cực điểm của khoái cảm và nằm mệt nhoài trên giường cũng chớ vội bật điều hòa lên. Hãy để cơ thể ở nhiệt độ ấm vì ở nhiệt độ càng cao thời gian thăng hoa sẽ giảm càng chậm giúp các đôi tân hưởng được cảm giác này lâu hơn khi ở nhiệt độ thấp.
Theo Afamily
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết