Nguội lửa vợ chồng, nhen nhóm tình xưa cũ

24 tuổi tôi lên xe hoa về nhà chồng. Anh hơn tôi 3 tuổi. Cưới được một năm chúng tôi có con trai. Chồng tôi làm cho một công ty nước ngoài nên công việc luôn căng thẳng và bận rộn.

Ngoài ra, sức khoẻ chồng tôi không được tốt từ khi còn bé. Vì vậy mà từ khi tôi có bầu đến lúc sinh con, chuyện sinh hoạt giữa vợ chồng tôi đã ít lại càng ít.

alt
 
Ngoài lúc ở cơ quan ra, hầu hết thời gian chúng tôi dành cho đứa con nhỏ. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản là con còn bé, công việc của anh lại căng thẳng mà sức khoẻ của anh không được tốt nên dĩ nhiên chuyện quan hệ vợ chồng không được thường xuyên.

Nhưng đến nay con tôi đã gần hai tuổi, đã đi nhà trẻ, vậy mà quan hệ giữa vợ chồng tôi cũng không được cải thiện cho lắm, thường thì tháng một lần, có khi đến 2 tháng một lần và hầu như chuyện tâm sự giữa hai vợ chồng là không có. Chúng tôi chỉ nói với nhau về chuyện ngoài đời và chuyện con cái. Tôi có góp ý thì anh nói công việc của anh quá mệt, về nhà anh chỉ muốn nghỉ ngơi. Thương anh tôi cũng không gặng ép, chỉ thầm nói với mình phải chăm sóc anh tốt hơn và để cho anh nghỉ ngơi nhiều hơn.

Rồi tôi gặp lại người mình từng thầm yêu trộm nhớ thời đại học. Chúng tôi đã ôn chuyện xưa rất nhiều. Anh nói ngày xưa anh cũng yêu tôi, nhưng tại anh nhút nhát nên không dám nói. Sau buổi gặp gỡ ấy chúng tôi thường xuyên gặp nhau, đi chơi cùng với nhau. Chúng tôi chưa làm gì quá giới hạn, tôi cũng biết rằng việc làm của mình rất nguy hiểm.

Tôi và anh giao ước chỉ giúp đỡ nhau về mặt tinh thần và coi nhau như bạn, nhưng tôi biết ở bên nhau, cả anh và tôi phải kìm nén rất nhiều để thoát khỏi cám dỗ về xác thịt. Tôi sợ mình sẽ không vượt qua được...

Hiện thực cuộc sống gia đình với tôi vẫn là âm thầm chịu đựng. Biết rằng tôi phải dừng ngay mối quan hệ này để trở về với gia đình, với nghĩa vụ làm mẹ, làm vợ, nhưng trong tôi lại trỗi dậy ngọn lửa từng nhen nhóm bao ngày qua. Xin cho tôi lời khuyên, tôi phải làm gì?

Theo Dantri

Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết