Có người đang rất nhớ anh...

Một ai đó đang rất nhớ anh - người ấy chính là em...

Ngay lúc này em nhớ anh. Cũng chẳng hiểu tại sao em nhớ anh đến vậy khi chỉ mới gặp anh một lần và chúng ta chưa biết nhiều về nhau.

Lần đầu em gặp anh cách đây hai tháng. Cũng từ ấy, mỗi ngày nếu không gửi tin nhắn cho anh, em lại thấy thiêu thiếu điều gì đó. Lạ lắm! Chưa bao giờ em như thế! Có lẽ anh là người đầu tiên được em ưu tiên điều đó.

Sẽ chẳng ai cảm nhận được những gì em đang cảm nhận. Nhưng em tin anh có thể cảm nhận được một phần điều ấy. Em tiếc khoảng thời gian ngắn ngủi anh gieo vào lòng em giai điệu guitar rung động giữa đêm khuya.

alt
Khi không có anh, em luôn cảm thấy thiếu vắng gì đó...

Em tiếc cho những tình cảm, giai điệu dịu dàng ấy đã không ngân mãi theo thời gian. Em tiếc cho những trang nhật ký về sau của em ít dần hình ảnh anh. Em tiếc anh ngày càng xa cách em...

Cuộc sống đôi khi có những mối quan hệ lạ như của anh và em. Chẳng cần là gì của nhau vẫn có thể nhớ về nhau. Như thế đôi khi lại làm nên những cổ tích nho nhỏ giữa cuộc sống hiện đại.

alt
Nhiều khi, em không thể hiểu nổi cảm xúc của mình...
Hôm trước mình tình cờ gặp nhau. Anh gọi tên em. Em bối rối. Mỗi ngày em vẫn gửi tin nhắn cho anh nhưng anh chỉ im lặng. Em đã nghĩ anh đã rời xa thế giới của em, thế mà ngay lúc ấy anh và em lại thật gần nhau. Gần mà lại thấy xa vời vợi.

Em rất cần thêm những cảm xúc kiểu như anh đã mang lại cho em để có thể nhận ra những hạt ngọc ẩn trong tâm hồn mỗi người. Cảm ơn anh đã đến trong cuộc sống của em.

Khi nào anh thấy trái tim mình khẽ rung động, có thể vì ở nơi nào đấy có ai đó đang nhớ đến anh và thầm gọi tên anh. Người đó không ai khác chính là em.


Theo Eva

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết