Ấn tượng bàn tiệc cưới

Bàn tiệc là nơi nâng cốc mừng hạnh phúc trăm năm của cô dâu chú rể, là nơi đôi uyên ương nhận được lời chúc phúc của bạn bè người thân.
 
   
Vì thế cho nên việc chọn lựa và sắp xếp bàn cưới phù hợp nên được chú ý nhiều hơn.

Làm sao để sắp xếp, bài trí các bàn tiệc thật trang trọng, lịch sự mà vẫn tạo không khí ấm áp, thân mật? Có thể không gian nơi tổ chức hơi hạn chế, nhưng nếu muốn bạn vẫn có rất nhiều cách sắp xếp các bàn tiệc thật lạ mắt và ấn tượng.

Chúng tôi xin có một vài gợi ý về cách sắp xếp, bài trí các bàn tiệc, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1. Bàn yêu thương
 
alt

Bàn yêu thương là bàn tiệc dành riêng cho cô dâu chú rể. Nó thường được đặt gần sàn nhảy và bàn bánh cưới. Một số cô dâu chú rể thích bàn yêu thương vì nó dành cho họ một khoảng riêng trong bữa tiệc. Tuy nhiên nhiều đôi uyên ương lại không thích vì nó tạo sự tách biệt và có vẻ hình thức hơn so các bàn bình thường khác.

2. Bàn cho khách

Với một không gian tổ chức cưới khác nhau thì có nhiều cách chọn lựa và bố trí bàn khác nhau.

Bàn tròn

Trong khoảng không gian hạn chế, bàn tròn luôn tận dụng được ưu điểm tiết kiệm diện tích, thường mỗi bàn sẽ có khoảng 8-10 vị khách. Trong các bữa tiệc, kiểu bàn tròn thường rất được yêu thích vì nó tạo không khí quây quần thân mật.
 
alt
 
alt

alt
 
Bàn vuông

Bàn vuông thể hiện một phong cách hiện đại, thường có 2-3 vị khách cho mỗi bên bàn, việc trang trí cho bàn vuông cũng khá dễ dàng. Ngoài ưu điểm tạo nhiều không gian hơn giữa các vị khách, kiểu bàn này còn  thể hiện cái nhìn thanh lịch và trang trọng nhờ sự cân bằng số khách ở các bên.
 
alt

alt

alt

Bàn hình chữ nhật

Các bàn chữ nhật dài tạo cho đám cưới cảm giác thân mật, gần gũi. Đôi khi dạng bàn này tạo sự va chạm có phần bất tiện cho các vị khách, tuy nhiên bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách tạo khoảng cách rộng hơn giữa các ghế ngồi.
 
alt

alt

alt

Không tạo sự xáo trộn như bàn tròn hoặc vuông nên trong các buổi tiệc có trên một trăm khách mời, kiểu bàn hình chữ nhật luôn là lựa chọn số một.

Xen kẽ bàn vuông và tròn

Đặt các bàn xen kẽ nhau tạo cảm giác đặc biệt ấn tượng cho buổi đón tiếp. Nếu bàn vuông tạo không khí thoải mái cho những vị khách đã quen biết nhau thì bàn tròn lại giúp cuộc trò chuyện giữa các vị khách không biết nhau nhanh chóng trở nên gần gũi. Như vậy, bữa tiệc sẽ trở nên vô cùng vui vẻ!
 
alt

3. Một số loại bàn tiệc khác  

Bàn tiệc cocktail
 
alt

Bàn tiệc buffef
 
alt

Bàn bánh cưới
 
alt

Bàn tiệc ngọt
alt

alt
 
 
Theo Mienhanhphuc

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết