Sắc màu tiệc cưới 2011

Tìm được màu sắc thích hợp cho đám cưới thật là khó. Đặc biệt khi lựa chọn này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến màu của váy phù dâu, hoa cưới, thiết kế bánh và rất nhiều cái khác. Đây là một quyết định cần phải được thực hiện từ sớm trong quá trình lập kế hoạch đám cưới.

Màu sắc ảnh hưởng đến cái nhìn tổng thể và cảm giác của cả đám cưới. Tông màu phù hợp sẽ có thể tạo cảm giác về một đám cưới phong phú và lộng lẫy, vừa cổ điển, vừa hiện đại. Chọn được màu sắc như ý sẽ giúp đạt được giai điệu như mong muốn cho đám cưới.

Từ một số nguồn cảm hứng để sáng tạo ra các ý tưởng về màu sắc cho đám cưới, dưới đây CamnangCuoihoi sẽ đưa ra các xu hướng màu sắc hàng đầu cho năm 2010 - Những sắc màu phù hợp với đủ mọi phong cách:

Màu “hot” nhất là đỏ coral và xám

Màu đỏ coral (màu san hô) và màu xám sẽ là một xu hướng nổi trội của năm 2010. Đỏ coral là màu hoàn hảo cho “destination weddings” (kiểu đám cưới gọn nhẹ tổ chức ở khu nghỉ mát xa xôi hoặc những bãi biển lãng mạn...) Nếu đỏ coral không phải là màu sắc bạn thích, thay thế nó bằng màu ngọc lam - một màu hoàn hảo cho “destination weddings”.

alt
Màu đỏ Coral là rất “hot”

Sắc màu hạnh phúc

Màu của đám cưới hạnh phúc là màu sắc tươi sáng và vui vẻ. Màu vàng là lựa chọn hoàn hảo cho một bữa tiệc cưới tràn ngập ánh nắng. Giống như mặt trời, màu vàng truyền đi nguồn cảm hứng hạnh phúc và vui sướng - còn màu nào tốt hơn dành cho một đám cưới mùa hè đáng yêu?

alt
Đám cưới tràn ngập sắc vàng

Sắc màu kinh điển

Bao gồm những màu sắc có vẻ truyền thống hơn. Đỏ kết hợp với đen là một lựa chọn đầy mạnh mẽ và cổ điển cho một đám cưới sang trọng. Nếu đen là hơi sầm quá với một vài người thì hãy thử ghép đôi đỏ và trắng để thay thế. Màu trắng nhè nhẹ là một sự tương phản rất tuyệt vời để làm nổi bật những tông màu sâu của màu đỏ.

alt
Màu đỏ kết hợp với đen tạo ấn tượng mạnh

Sắc màu hiện đại

Tông màu hiện đại, bao gồm màu sắc không theo suy nghĩ truyền thống. Điều này bao gồm màu đậm như “teal ((màu pha trộn giữa xanh lá + xanh dương ) và da cam, hoặc màu xanh Tiffany và đỏ. Cho một điệu nhảy cổ điển thì cần một  màu cổ điển: những tông kết hợp đỏ với màu be ấm, thay vì với màu trắng hoặc đen. Màu be sẽ có vai trò như một màu trung tính của đám cưới.

alt
Teal và da cam luôn được ưa thích để tạo chủ đề cho đám cưới

Sắc màu quân đội

Đối với những ai muốn một màu chủ đạo kiểu quân đội tại đám cưới của mình thì màu xanh hải quân là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi vì màu xanh hải quân cũng đóng vai trò là màu trung tính, nó có thể được đi cặp với hầu như bất kì một màu nào khác để tạo nên sự độc đáo. Lựa chọn phổ biến trong năm nay bao gồm xanh hải quân với màu tím nhạt, xanh hải quân với màu hồng nhạt và xanh hải quân với màu đỏ.

alt
Màu xanh hải quân tạo nên một đám cưới ấn tượng

Sắc màu nhiệt đới

Đối với đám cưới mang màu sắc nhiệt đới, phần lớn mọi người nghĩ ngay đến ngọc lam và xanh da trời. Nhưng đối với một đám cưới mang màu sắc nhiệt đới, hiện đại và vui vẻ thì màu vàng, da cam và đỏ san hô là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Những màu sắc này sẽ trông rất tuyệt khi kết hợp với những màu trung tính nhẹ nhàng hoặc các màu tươi trẻ mà mạnh mẽ khác như xanh lam hay xanh là cây nhẹ.

alt
Màu vàng đem lại không khí nhiệt đới cho đám cưới
 
Sắc màu cổ điển

Màu cổ điển bao gồm những màu mềm mại và sang trọng. Lựa chọn phổ biến trong năm nay là lục vàng và hồng thắm nhẹ, tím nhạt và màu be, tím nhạt và lục vàng

Hy vọng xu hướng màu sắc này sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả những người hiện đang có kế hoạnh làm đám cưới! Đây chỉ là một số vài ý tưởng về màu sắc đám cưới năm 2010 còn rất nhiều các lựa chọn khác nữa mà các bạn trẻ có thể tự tạo cho mình để có một đám cưới thật ý nghĩa.
 
alt

alt

alt

alt
 

Hà An

CamnangCuoihoi.com
 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết