Hãy bắt đầu cuộc sống đẹp như mơ từ nơi đây!

Hà nội mùa thu với lá vàng bay và gió hiu nhẹ đă đi vào rất nhiều những áng văn thơ bất hủ, vào mùa này những đôi lứa yêu đương đều nghĩ đến mùa xây tổ ấm. Các dịch vụ cưới hỏi mọc lên rất nhiều với những mời chào hấp dẫn.

Đã là người Hà Nội không ai không biết đến địa danh Hồ Tây, và trong đời đã không ít lần có những kỷ niệm lãng mạn gắn với nơi đây.
 
 
Là một trong số rất ít những địa điểm ở Hà Nội có cảnh quan đẹp để tổ chức tiệc ngoài trời, Công viên Hồ Tây đang trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức một khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng, trữ tình bên bờ hồ Tây, hoặc có thể tận hưởng không khí trong lành của mùa thu với rặng dừa xanh mát, ngắm làn nước hồ trong vắt, đài phun nước và thảm cỏ xanh. Nếu tiệc cưới diễn ra vào buổi tối, bạn sẽ thấy mình như bước vào một thế giới của ước mơ. Âm nhạc êm dịu, công viên như bừng sáng lên dưới ánh sáng lung linh của hàng ngàn ngọn nến, với rất nhiều hoa hồng, pháo hoa kim tuyến lấp lánh, tháp ly champagne, thưởng thức những món ăn ngon bên những người thân yêu, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét hạnh phúc đang hiển hiện quanh bạn. Bạn hãy tin rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất khi chọn dịch vụ tiệc cưới ngoài trời ở công viên Hồ Tây.
 
 
Bên cạnh đó bạn vẫn có thể lựa chọn hình thức ăn tiệc trong nhà hàng, với thực đơn phong phú, đa dạng. Hội trường với sức chứa 400 người, chúng tôi cung cấp cho quý khách một dịch vụ tiệc cưới hoàn hảo với các dịch vụ miễn phí như hội trường lớn, hệ thống âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng mang lại cho bạn một không khí vui tươi, những giây phút hạnh phúc khó quên trong khoảnh khắc đẹp nhất của đời người.
 
Đơn giá tiệc: Từ 550.000 đ/ mâm
 
Ngoài việc cung cấp các dịch vụ tiệc công viên còn cung cấp các dịch vụ khác như xe đón dâu, bánh cưới, tháp Champagne, MC, pháo hoa kim tuyến, đội khánh tiết, ban nhạc…

Rất nhiều các phần quà tặng giá trị giành cho các đôi uyên ương khi bạn tổ chức tiệc cưới tại công viên Hồ Tây.

Đây là một điạ chỉ lý tưởng dành cho các đôi uyên ương trong ngày trọng đại của mình.
 
Hãy lưu giữ trong tim khoảnh khắc thiêng liêng của phút giây hạnh phúc và hãy lưu giữ trong Album ngày cưới của mình tấm ảnh chụp tại công viên Hồ Tây!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phòng KD &Marketing

Tel: (04) 37184222/ 37184566  

Fax: 04 37184190
 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết