Cùng ngắm "ảnh cưới" của Chương Tử Di

Cùng ngắm "ảnh cưới" của cặp đôi Chương Tử Di và Quách Phú Thành trên backdrop họp báo bộ phim mới "A Tale of Magic".

Vào ngày 18/5, bộ phim điện ảnh về đề tài căn bệnh thế kỷ AIDS "A Tale of Magic" của đạo diễn Cố Trường Vệ, với sự tham gia đóng chính của người đẹp Chương Tử Di và thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành đã tổ chức buổi họp báo tại Bắc Kinh. Buổi họp báo có sự góp mặt của các diễn viên như Chương Tử Di, Quách Phú Thành, Tưởng Văn Lệ, Tao Zeru, Wang Baoqiang và đạo diễn Cố Trường Vệ. Trong buổi họp báo, nữ diễn viên Chương Tử Di chia sẻ rằng cô nhận lời tham dự bộ phim này là do sự ngưỡng mộ từ lâu đối với đạo điễn Cố Trường Vệ. "Chúng tôi đã quen biết nhau từ nhiều năm trước nhưng tôi lại luôn bị lỡ cơ hội hợp tác với đạo diễn Cố", Chương Tử Di chia sẻ.

alt
Tưởng Văn Lệ, Quách Phú Thành, Chương Tử Di và đạo diễn Cố Trường Vệ tại buổi họp báo

"A Tale of Magic" xoay quanh câu chuyện tình cảm động của một cặp đôi bị mắc bệnh AIDS. Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một giáo viên tiểu học được cử đến giảng dạy ở một trường học vùng đồng quê và vô tình bị nhiễm bệnh AIDS. Tưởng như cuộc sống trở nên vô nghĩa nhưng tại đây anh may mắn gặp gỡ và đem lòng yêu cô gái (Chương Tử Di thủ vai) cũng bị mắc bệnh AIDS.

alt
Chương Tử Di

alt
Quách Phú Thành

Thông điệp mà "A Tale of Magic" hướng tới là "tình yêu cho tất cả mọi người". Khi được hỏi về cảm nhận của mình về thông điệp của bộ phim, Chương Tử Di cho biết: "Ai cũng cần yêu và được yêu".

Buổi họp báo vừa rồi cũng đặc biệt thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ với những bức ảnh photoshop của "cặp đôi" Quách Phú Thành và Chương Tử Di được sử dụng làm nền Back-drop.

alt

alt

alt

alt

alt
Ảnh photoshop của "cặp đôi" Quách Phú Thành và Chương Tử Di trên backdrop buổi họp báo

Với kinh phí dự kiến 20 triệu nhân dân tệ (3 triệu đô la Mỹ), "A Tale of Magic" do Beijing-based Stellar Megamedia và Beijing Forbidden City Film Co hợp tác sản xuất. Vì đây là bộ phim nhằm  mục đích tuyên truyền phòng chống căn bệnh thế kỷ AIDS nên các diễn viên đều đồng ý cát xê thấp hơn mức họ thường nhận.

alt
Quách Phú Thành và Chương Tử Di tại buổi họp báo

Chương Tử Di khởi nghiệp diễn xuất với bộ phim "The Road Home" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu và sự nghiệp thực sự "cất cánh" với bộ phim đình đám "Ngọa hổ tàng long" năm 2000 của đạo diễn Lý An.

alt
Đạo diễn Cố Trường Vệ

Trong khi đó, đạo diễn Cố Trường Vệ cũng khá nổi tiếng trên thế giới với "Peacock", bộ phim giành giải Gấu Bạc tại Liên hoan phim quốc tế Berlin (Berlin International Film Festival) năm 2005.

Dự kiến, "The Era of Magic" sẽ ra rạp vào cuối tháng 11/2010
 
Theo CRI

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết