Giải mã giấc mơ về sex ở phụ nữ

Sự lo lắng thường ám ảnh và theo vào những giấc mơ. Đó có thể là những bất hòa hoặc việc sợ hãi khi ''gần gũi'' tình cũ.

Mơ thấy ''yêu" người cũ không có nghĩa là bạn vẫn say đắm anh ta, nhưng có thể giữa hai người còn vài vấn đề chưa giải quyết.

Sự lo lắng thường ám ảnh và theo vào những giấc mơ. Đó có thể là những bất hòa hoặc việc sợ hãi khi ''gần gũi'' tình cũ. Sau đây là một số lý giải về giấc mơ của chị em:

Làm chuyện ấy với người phụ nữ khác

Không ít chị em sai lầm khi kết luận, đây là dấu hiệu đồng tính. Nhân vật nữ trong giấc mơ tình ái có thể là người quen hoặc người mà bạn ngưỡng mộ. Việc bạn mơ "yêu" người phụ nữ này có thể là biểu hiện khao khát được tài giỏi hay nóng bỏng... như cô ta.
 
alt
Sự lo lắng thường vào theo những giấc mơ

Sex với đồng nghiệp

Có thể do cuộc sống hiện tại tẻ ngắt nên bạn mơ ân ái với đồng nghiệp để “đổi món”.

"Yêu" người lạ

Có lẽ bạn phải “rùng mình” với giấc mơ này. Nó cũng cho thấy bạn là người khá hài hước.
 
alt
Có những giấc mơ yêu ở phụ nữ thật lạ thường

Giải mã thời điểm và địa điểm "yêu"

Mơ “yêu” vào buổi sáng: Bạn khá mạnh bạo và hoàn toàn hài lòng với bản thân.

Mơ làm chuyện ấy vào buổi trưa:
Bạn khá lãng mạn và thích phiêu lưu. Bạn cũng thích được bẻ gãy những nguyên tắc nhàm chán và mong muốn được nổi loạn khi yêu.

Mơ "yêu" vào buổi tối: Truyền thống là nét đặc trưng ở bạn. Điều này chỉ ra rằng, bạn đề cao quan hệ một vợ một chồng và ít chấp nhận chuyện ngoại tình. Nó cũng cho thấy, bạn là mẫu phụ nữ chung thủy.

Mơ "án ân" ở bữa tiệc: Bạn luôn muốn thứ bạn không thể có. Tiệc tùng là nơi vui vẻ và đầy cám dỗ nhưng nó lại chẳng thích hợp cho “chuyện đó”.
Theo Đất Việt
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết